Lễ tuyên dương công nhân giỏi quận Ba Đình năm 2014

Hưởng ứng lời phát động của Ban Thường vụ LĐLĐ quận Ba Đình theo Hướng dẫn số 02/HD-LĐLĐ ngày 26/02/2014 của LĐLĐ Thành phố Hà Nội về việc tổ chức tuyên dương “Công nhân giỏi Thủ đô” năm 2014 dành cho những CB CNV có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất tại các Công đoàn trực thuộc Liên đoàn LĐ Quận Ba Đình. Sau một quá trình trao đổi và bình chọn nghiêm túc, BCH Công Đoàn Công ty cổ phần Sông Bung  đã lựa chọn được 5 đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm 2013 vừa qua là các đồng chí:

  1. Võ Văn Huy               - Nhà máy thủy điện Sông Bung 6
  2. Đinh Ngọc Tân           - Nhà máy thủy điện Sông Bung 6
  3. Nguyễn Văn Đức        - Công trình cầu Thắm
  4. Nguyễn Văn Thuấn     - Công trình cầu Thác Mạ
  5. Lê Văn Tuấn               - Công trình cầu Thác Mạ

để đề cử lên LĐLĐ Quận Ba Đình.

Sau một thời gian đánh giá và bình chọn, ngày 24/07/2014 tại Hội trường lớn của Bộ tư Lệnh Cảnh vệ, 5 đồng chí đã vinh dự khi được tuyên dương tại lễ Biểu dương Công nhân giỏi quận Ba Đình năm 2014. Đây là niềm vinh dự không chỉ đối với 5 đồng chí mà còn là niềm tự hào của Công ty cổ phần Sông Bung.

Thay mặt BLĐ Công ty, BCH Công Đoàn, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng tới 5 đồng chí. Chúc các đồng chí khỏe mạnh, hạnh phúc và ngày càng góp sức mình để đưa Công ty cổ phần Sông Bung vươn lên những tầm cao mới. Chúc Công ty sẽ có nhiều hơn “Công nhân giỏi” vào những năm tới.

 

Tham gia hội thi do LĐLĐ Quận Ba Đình tổ chức

đối tác - khách hàng