LĐLĐ quận Ba Đình: Tổ chức tuyên dương công nhân giỏi năm 2015

Đến dự hội nghị có ông Đặng Minh Thuần - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội; ông Nguyễn Phú Quốc - Trưởng ban Dân vận Quận ủy Ba Đình; bà Phạm Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch HĐND quận Ba Đình; đại diện MTTQ quận; các phòng, ban, đoàn thể trong quận cùng đại diện các tập thể, cá nhân được biểu dương khen thưởng tại hội nghị này.

Cùng với việc có nhiều tập thể và cá nhân tiêu biểu xuất hiện qua các phong trào thi đua giai đoạn 2010 - 2015, trong Năm 2015, toàn quận có trên 1000 CNLĐ đạt danh hiệu CN giỏi cấp cơ sở; trong số đó LĐLĐ quận đã chọn được 61 gương mặt xuất sắc để công nhận danh hiệu CN giỏi cấp quận. Đây là 61 CNVCLĐ có nhiều thành tích trong phong trào LĐSX trong các DN thuộc các thành phần kinh tế trên địa bàn quận.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Đặng Minh Thuần - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội đã biểu dương những thành tích đạt được của các cấp CĐ, các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua giai đoạn 2010 - 2015 và CN giỏi năm 2015 của quận Ba Đình; mong muốn CĐ các cấp trong quận nâng cao hơn nữa chất lượng các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào “CN giỏi Thủ đô”; trao giấy khen của BCH LĐLĐ quận Ba Đình cho 24 tập thể, 42 cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015. Tại hội nghị này, LĐLĐ quận Ba Đình cũng tuyên dương, tặng giấy khen cho 61 cá nhân đạt danh hiệu CN giỏi cấp quận năm 2015. Trong đó, có 5 công nhân giỏi thuộc Công đoàn Công ty cổ phần Sông Bung, gồm các đồng chí:

  1. Nguyễn Kim Hùng                - Công nhân vận hành Nhà máy thủy điện Sông Bung 6
  2. Võ Đức Cẩm                          - Công nhân vận hành Nhà máy thủy điện Sông Bung 6
  3. Ngô Văn Dực                         - Công nhân, Công trình cầu Thác Mạ
  4. Nguyễn Thành Trường         - Công nhân sắt hàn, Công trình cầu La Hai
  5. Nguyễn Xuân Biên                - Công nhân sắt hàn, Công trình cầu La Hai

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo CĐ cấp trên, Ông Nguyễn Xuân Trọng - Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình hứa sẽ chỉ đạo các cấp CĐ trong quận đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua và thực hiện tốt hơn việc đại diện, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CB, đoàn viên, CNVCLĐ trong quận.

Tham gia hội thi do LĐLĐ Quận Ba Đình tổ chức

đối tác - khách hàng